Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật & Kinh Doanh - 0978.233.418

Hỗ trợ kỹ thuật & Kinh Doanh - 0978.233.418

Email: ThuyLucToanCau@Gmail.com

Email: ThuyLucToanCau@Gmail.com

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

Máy gia công thanh cái là gì, Loại máy nào giá rẻ tốt nhất

Máy gia công thanh cái là gì?

Là thiết bị dùng để gia công đồng thanh cái thành những thanh cái đồng có hình dạng và kích thước phù hợp để lắp ghép trong các tủ điện và trạm biến áp, Máy gia công thanh cái có nhiều loại nhưng có công dụng tương tự nhau, chỉ khác nhau về cách thức và tốc độ thực hiện gia công.

Từ đồng thanh cái sau khi qua các công đoạn gia công cho ra thanh cái đồng phù hợp để lắp ghép trong tủ điện và TBA

 

Máy gia công thanh cái hãng TLP

Trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất Máy gia công thanh cái với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Song nổi trội nhất là hãng TLP với nhiều Model chất lượng tốt giá cả mềm được thị trường đón nhận. Với một số mã hàng như sau: 

 • Loại tích hợp sẵn đầu cắt, đầu uốn và đầu đột lỗ thanh cái trên cùng một sản phẩm như model HHM-200HHHM-150H. 
 • Loại phải thay đổi bộ đai đột cắt uốn mỗi lần cần thay đổi thao tác gia công như model: HHM-120HHHM-120HS.
 • Loại gồm các thiết bị đơn lẻ do người mua tự chọn Đầu đột lỗ, đầu cắt thanh cái và đầu uốn thanh cái cùng với bơm tay hoặc máy bơm thủy lực rời ghép với nhau.

Đối với mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu và điều kiện đầu tư mà ta chọn các mã sao cho phù hợp với công việc của mình.

 

Máy gia công thanh cái HHM-200HHHM-150H

 • HHM-200H tích hợp sẵn Đầu đột lỗ HHM-70, Đầu cắt đồng thanh cái HHM-200Q, Đầu uốn chấn thanh cái HHM-200W cùng máy bơm thủy lực HHB-630E.
 • HHM-150H được tích hợp Đầu đột lỗ HHM-60, Đầu cắt thanh cái HHM-150Q, Đầu uốn thanh cái HHM-150W cùng máy bơm thủy lực HHB-630C.
 • Cả 2 máy này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự nhau, giá bán không chênh nhau nhiều nhưng mã HHM-200H lại có công suất lớn hơn  nên được đa số khách hàng lựa chọn và trở thành mã hàng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

 

Máy gia công đồng thanh cái HHM-200H và HHM-150H

 

Máy gia công thanh cái HHM-120H HHM-120HS

Hai mã hàng này có cấu tạo và công năng tương tự nhau gồm: 1 xi lanh thủy lực và 3 bộ đai cho phép Đột lỗ, cắt và uốn thanh cái. Mỗi lần thay đổi thao tác gia công chỉ việc thay đổi bộ đai là có thể thực hiện dược.

Model HHM-120HS sử dụng hệ thống thủy lực tích hợp sẵn trên thân và thao tác bằng tay, Còn Model HHM-120H sử dụng máy bơm thủy lực để bơm dầu nên tốc độ gia công được nhanh hơn. Máy có giá thành khá rẻ, phù hợp cho những đơn đơn vị có nhu cầu gia công ít.

Máy gia công đồng thanh cái HHM-120H HHM-120HS

 

Bộ Máy gia công thanh cái kết hợp:

Ngoài những model tích hợp sẵn như trên thì người sử dụng có thể lựa chọn các mã Đầu đột lỗ thủy lực, Đầu uốn thanh cái đồng, Đầu cắt thanh cái đồng cùng với bơm tay thủy lực hoặc máy bơm thủy lực để ghép thành bộ gia công thanh cái hoàn chỉnh. Ưu điểm cua bộ rời là dễ dàng mang vác đi công trường vì có trọng lượng nhẹ, và giá thành giảm đáng kể chỉ bằng 2/3 so với bộ tích hợp sẵn. Ngoài những bộ rời của hãng TLP chúng tôi còn có các mã Đầu đột cắt uốn thanh cái rời của hãng OPT - Taiwan để các bạn lựa chọn.

Máy gia công thanh cái Kết hợp Đột cắt uốn cùng bơm tay hoặc máy bơm thủy lực

 

Máy gia công thanh cái CNC

Máy gia công đồng thanh cái CNC có ưu điểm là tích hợp nhiều đầu đột, đầu cắt và đầu uốn trên cùng một sản phẩm, đặc biệt có thể chọn lệnh và cho chạy hàng loạt sản phẩm cùng lúc giúp gia công nhanh, độ chính xác cao. Tuy nhiên giá thành của loại máy này thường rất cao gấp từ 7 - 10 lần loại máy thông thường, nên rất ít đơn vị  có khả năng đầu tư sử dụng. Nổi bật có một số mã máy sau: 

Máy gia công thanh cái Cnc MX-303K và MX-503K của hãng TLP

Máy gia công thanh cái đồng nhôm Cnc MX-303K và MX-503K của hãng TLP

 

Một số mã máy gia công đồng thanh cái trên thị trường

Một số mã máy gia công thanh cái trên thị trường loại thông thường có: DHY-150, DHY-200, CHY-150, CHY-200. Dòng máy gia công CNC có Nam sung NSB-606A, Nam sung NSB-601A, Nam Sung NSB-607, DGWMX-303D, NCMX-303K, DGWMX-503D, DHY-206A, Woojin WJ-BB313A, Woojin WJ-BB303, MBS-150/3P (MEGAPRESS - KOREA),

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 5 đánh giá)

Top

   (0)